thuê xe du lịch 7 chỗ

090.64.74.034 (MR Khang)
090.14.61.198 (MR Luân)

Bảng giá đặt xe ô tô 7 chỗ đi Sóc Trăng giá rẻ

Bảng giá đặt xe ô tô 7 chỗ đi Sóc Trăng

Bảng Giá Thuê Xe 7 Chỗ Sài Gòn Sóc Trăng
Sài Gòn - Sóc Trăng (1 chiều) 2.310.000
Sài Gòn - Sóc Trăng (2 chiều) (đi về liền) 2.480.000
Sài Gòn - Sóc Trăng (1 ngày) 2.725.000
Sài Gòn - Sóc Trăng (2 ngày) 3.525.000

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm phí cầu đường bến bãi.

Sóc Trăng Không chỉ có những món ăn ngon mà các địa điểm du lịch Sóc Trăng cũng cực kỳ lôi kéo du khách đến khám phá. Bạn sẽ nên ngạc nhiên mang vẻ đẹp từ những ngôi chùa cổ kính với kiến trúc độc đáo cho  đến các cảnh đẹp của các khu du lịch sinh thái do thiên nhiên ban tặng! 

Chợ nổi Ngã Năm cực kỳ nổi tiếng nơi đây buôn bán  tất cả mọi thứ, nhất là những hoa quả đặc sản miền sông nước. Tới có nơi đây du khách sẽ được thưởng thức về các đặc sản cũng như hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây. Ngoài ra còn những nơi được nhiều người biết tới như Chùa Dơi, Bảo tàng Khmer, Vườn cò Tân Long, Chùa Chén Kiểu, Chùa Đất Sét, Chùa Kh’leang, Khu căn cứ tỉnh ủy, Cồn Mỹ Phước, Chùa Phật học 2, Khu du lịch sinh thái Bình An, Khu du lịch sinh thái Hồ Bể

phía trên là địa điểm mà bạn nhất quyết cần thử khi tới Sóc Trăng. Nơi đây đến giáp ngay sở hữu biển và biển ở đây thì vẫn giữ được nét hoang sơ vốn dĩ của nó. Bãi biển cực kì sạch mang bãi cát dài trắng mịn. Nếu bạn muốn cắm trại gần biển hay chỉ đi du lịch trong ngày thì khu du lịch sinh thái Hồ Bể là lựa tìm cực kì phù hợp. Thêm 1 điểm cộng cho nơi này nữa là nơi đây sở hữu hải sản cực kì tốt  và người dân thì cực kì vui vẻ, nhiệt tình.

Sóc Trăng có những món đặc sản như: Bánh tráng Mỹ Lồng, Bánh phồng Sơn Đốc, Chuối đập, Bánh xèo ốc gạo, Bánh canh bột xắt, Chuột dừa, Đuông dừa, Cháo cua đồng, Kẹo dừa, Bì cuốn, Rượu dừa, Cơm dừa tôm rang, Canh chua cá linh bông so đũa, Lẩu cháo cua đồng, Củ hũ dừa, Bánh tráng sữa, Bánh xèo củ hủ dừa, Gỏi củ hủ dừa, Bánh canh hến nước dừa, Cơm dừa, Cháo dừa, Canh gà lá cách, Nấm mối nướng muối ớt, Tép rang dừa,Mắm lóc chưng dừa.

Nếu quý khách có nhu cầu Thuê xe ô tô 7 chỗ đi Sóc Trăng quý khách có thể LH: 0906474034 hoặc xem giá và đặt xe trực tiếp phía trên.

Tham khảo thêm : Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Bac Liêu

CÙNG BẠN TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH